Giới thiệu

Ngày 30/3/2009, Công ty TNHH MTV Thương Mại & Dịch Vụ Gia Phát được thành lập. Tiền thân của trạm cung cấp nước khoáng thiên nhiên Thạch Bích tại Đà Nẵng.

Nhà phân phối nước khoáng thiên nhiên Thạch Bích tại Đà Nẵng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nước khoáng thiên nhiên Thạch Bích tại Đà Nẵng. Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. An toàn cho sức khỏe của mọi người, mọi gia đình. Hiện tại với hơn 20 nhân viên và các trang thiết bị, phương tiện hiện đại. Chúng tôi phục vụ quý khách hàng tận nơi. Chỉ cần gọi 02363 635 635 chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi.

Thạch Bích Đà Nẵng – Gia Phát luôn đồng hành cùng quý khách hàng. Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại sản phẩm của nước khoáng thiên nhiên Thạch Bích.

Nguồn nước khoáng Thạch Bích

Ở độ sâu 1.200m trong lòng đất, từ hàng triệu năm kiến tạo địa chất, phun trào lên nguồn nước khoáng Thạch Bích như một món quà thanh khiết mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

Với nhiệt độ ở điểm lộ 72 độ C, với hàm lượng muối khoáng hòa tan đạt tiêu chuẩn Châu Âu, nguồn suối khoáng Thạch Bích đã được đưa vào sách Đại Nam nhất thống chí do Quốc sử quán triều Nguyễn biên soạn, xác nhận giá trị vĩnh hằng của thứ nước quý trong lòng đất, ứng với quẻ thủy phong tỉnh trong Kinh Dịch: “Giúp cho đời như nước sâu. Càng lên càng tốt”.

Nguồn nước khoáng nằm ở phía Tây Quảng Ngãi, giữa vùng núi đồi Thạch Bích hoang sơ cách xa mọi ô nhiễm, nơi quanh năm bàng bạc một khí thu dịu mát, ứng với những vận hành kỳ diệu của Trời Đất. Nguồn nước khoáng Thạch Bích dành cho sức khỏe con người, là “Nước của sự sống” (Eau – de – vie) mà những hiền nhân, đạo sĩ xưa đã từng kiếm tìm và ca ngợi: “Người nào hấp thu được nhiều khí thủy từ chất nước ẩn sâu trong Thổ (Đất) thì thường thâm trầm dày dạn, cho nên trí lự có thừa”. Được đóng chai trên dây chuyền thiết bị hiện đại, các sản phẩm Thạch Bích vẫn giữ nguyên vẹn là chất nước tinh khiết của thiên nhiên.

Sử dụng nước khoáng Thạch Bích, bạn có thể hòa nhập tận suối nguồn của thiên nhiên hoang sơ và thời gian bất tận.

(Nguồn: Thạch Bích)

Hiện tại Thạch Bích Đà Nẵng – Gia Phát với phương châm “Hướng đến sự hài lòng của quý khách hàng”. Chúng tôi cung cấp sản phẩm nước khoáng thiên nhiên Thạch Bích cho tất cả các hộ gia đình, trường học, cơ quan, xí nghiệp, công ty, khách sạn, nhà hàng, ….tại khu vực Đà Nẵng và bắc Quảng Nam.

Để đảm bảo được quyền lợi và được tư vấn miễn phí xin vui lòng liên hệ với Thạch Bích Đà Nẵng – Thạch Bích Gia Phát

Gọi ngay